side effects to flagyl

Nghiên Cứu Đột Phá của Đại Học Rutgers

Đại học Rutgers -New Jersey

Ngày 15 tháng 1 năm 1995, đại họcRutgersđã thực hiện một nghiên cứu đột phá về bản chất hiện tượng Male Multiple Orgasm * ( MMO – lên đỉnh nhiều lần liên tục ở đàn ông), từ đó đã tái định nghĩa lại giới hạn khả năng tình dục của đàn ông.

* ”Male Multiple Ejaculatory Orgasms: A Case Study”, Journal of Sex Education and Therapy, Volume 23, Number 2, (C) Copyright 1998

Trong thời gian nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu – người đàn ông duy nhất được biết đến tại thời điểm đó bẩm sinh có khả năng lên đỉnh liên tiếp không cần khoảng thời gian hồi phục – cho phép các nhà nghiên cứu của đại học Rutgers theo dõi anh ta lên đỉnh liên tục 6 lần liên tiếp trong vòng 36 phút,  cho thấy ngay cả đàn ông cũng có thể có khả năng đạt cực khoái nhiều lần – khả năng mà trước đó chỉ được biết đến có ở phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu không ghi nhận có sự suy giảm nào trong độ cương của dương vật. Không có kỹ thuật kiểm soát xuất tinh nào được áp dụng, không chế độ ăn kiêng đặc biệt, không luyện tập, uống thuốc, vitamin bổ trợ .v.v.

Sau nghiên cứu, các nhà khoa học đã bắt đầu cân nhắc lại giới hạn năng lực tình dục thực sự của nam giới.

 

Tổng quan nghiên cứu

“Male Multiple Ejaculatory Orgasms: A Case Study”
Journal of Sex Education and Therapy
Volume 23, Number 2
(C) Copyright 1998

nghiên cứu yếu sinh lý xuất tinh sớm

Được tài trợ bởi Foundation for the Scientific Study of Sexuality – Tổ Chức Nghiên Cứu Khoa Học Về Tình Dục (link: http://www.sexscience.org/) và thực hiện từ ngày 15 tháng 1 năm 1995 tại đại học Rutgers, nghiên cứu đột phá này đã nghiên cứu một khách khoa học hiện tượng MMO ( đạt cực khoái nhiều lần ở đàn ông).

Nghiên cứu này sau đó đã được công bố trong Tạp chí về liệu pháp và giáo dục giới tính ( Journal of Sex Education and Therapy, vol.23, No.2; pp.157-162, 1998).

 

Lên đỉnh 6 lần liên tiếp trong vòng 36 phút – không có thời gian nghỉ giữa chừng.

Qui trình nghiên cứu và các thông số.

Nghiên cứu được thực hiện bằng cách để đối tượng nghiên cứu ngồi trên ghế trước một máy đo đồng tử bằng tia hông ngoại (Infrared pupilometer). Vòng đo huyết áp gắn với cánh tay, thiết bị đo nhịp tim nối với ngón chân cái. 8 ống nghiệm được đánh số và đặt trong tầm tay để đối tượng có thể dễ dàng lấy để đựng tih trùng trong mỗi lần xuất tinh. Một TV và đầu video được lắp đặt và cho phép đối tượng tùy ý điều khiển bằng điều khiển từ xa. Đối tượng ở một mình trong phòng, luôn được quan sát bởi các nhà nghiên cứu từ một phòng khác qua kính một chiều.

Cứ 2 phút một lần, vòng đo huyết áp sẽ đo huyết áp của đối tượng. Mỗi khi vòng đo huyết áp hoạt động, đối tượng sẽ nhìn vào máy đo đồng từ và nói rõ mức độ hưng phấn của mình theo một thang từ 0-10, sau đó giữ nguyên tư thế để máy đo đồng tử thực hiện quá trình ghi nhận. Qui trình làm phân tán này cũng được lặp lại vào mỗi lần đối tượng đạt cực khoái, cộng thêm yêu cầu đối tượng thu thập tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh vào ống nghiệm.

Việc đối tượng có thể thực hiện tất cả những qui trình trên và vẫn có thể đạt được cực khoái là rất đáng ngạc nhiên. Trích dẫn lời kể lại của đối tượng về quá trình thực hiện nghiên cứu:

“ Qui trình mà tôi phải thực hiện đã có tác dụng làm phân tán đúng như tôi đã dự đoán. Áp lực từ vòng đo huyết áp mỗi 2 phút càng lúc càng trở nên khó chịu hơn, bởi ví nó liên tực phá sự tập trung của tôi, thêm nữa tôi phải nhìn vào máy đo đồng tử và phát biểu mức kích thích của mình. Những sự phân tán này cộng thêm với những khó khăn khác như đầu VCR, làm cho 30 phút đầu tiên tôi hầu như cố gắng để thích nghi với tình huống. Nhưng sau đó tôi đã có thể tập trung vào được video tôi đã chuẩn bị từ trước và đạt được cực khoái nhiều lần.

“Tuy nhiên, khía cạnh không thoải mái nhất của toàn bộ thí nghiệm là không khí trong căn phòng, không có máy điều hòa, nhanh chóng trở nên nóng và bức bí không chịu nổi. Tất cả những điều đó làm tôi phải yêu cầu dừng lại sau khoảng 1 giờ thí nghiệm.

“Tới lần cực khoái thứ 6, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng trở nên không thể chịu nổi. Mồ hôi chảy đầy mặt tôi và làm cay mắt, tôi đã nói với các nhà nghiên cứu là mình quá khó chịu và không thể tiếp tục. Trong 10 phút tiếp theo, khi tôi tạm nghỉ, các ghi chép vẫn tiếp tục thực hiện, cuối cùng cửa phòng mở ra và tôi được giải thoát khỏi căn phòng nóng bức đó.”

 Nghiên cứu Rutgers (1995)

Trong nghiên cứu, đối tượng nam 35 tuổi – bất chấp những sự phân tán của các dụng cụ đo đạc, yêu cầu trả lời thành tiếng, và không có sự hiện diện của nữ giới – đã có thể đạt được cực khoái 6 lần trong vòng 36 phút và không có hiện tượng giảm về độ cương của dương vật và khả năng tiếp tục. ( Nói cách khác, không có thời gian nghỉ giữa mỗi lần xuất tinh). Không có kỹ thuật đặc biệt nào được sử dụng và quá trình xuất tinh không bị cản trở bởi bất kỳ biện pháp nào. Không hóa chất, không bài tập hay chế độ dinh dưỡng đặc biệt nào được áp dụng. Theo đối tượng nghiên cứu, anh ta đã luôn luôn có khả năng như vậy từ thời trẻ.

Các thông số được ghi nhận:

Khối lượng tinh trùng :

Một nghiên cứu duy nhất khác về MMO cũng ghi nhận lại khối lượng tinh trùng là nghiên cứu Kothari (1989), trong đó đối tượng nam được theo dõi khi anh tình cờ và cũng đạt được 6 lần cực khoái.  Sự khác nhau lớn nhất trong 2 nghiên cứu là đối tượng trong nghiên cứu Kothari thừa nhận đã sử dụng kỹ thuật kiểm chế xuất tinh và như vậy không thực sự xuất tinh mà không có kiềm chế. Khong khi đó đối tượng nghiên cứu của nghiên cứuRutgerskhông trải qua khoảng thời gian nghỉ nào hết sau khi đạt cực khoái, và cũng không sử dụng một kỹ thuật nào hết.

Vấn đề này cũng được xác nhận khi so sánh dữ liệu của 2 cuộc nghiên cứu Rutgersvà Kothari.

 

Ở đây, không như khối lượng tinh trùng trong nghiên cứu Kothari, đối tượng trong nghiên cứu Rutgers trong lần xuất tinh đầu tiên có khối lượng rất lớn và các lần sau khối lượng rất nhỏ, điều này chứng tỏ đối tượng Rutgers không có kiểm soát việc đạt cực khoái của mình.  Nhưng cũng chỉ 4 phút sau đó anh ta cũng lại đã đạt được cực khoái lần thứ 2, mặc dù lượng tinh trùng giảm đi rất nhiều.

Ghi chú: Lượng tinh trùng trong những lần tiếp theo thấp hơn hẳn lần đầu  không phải thể hiện sự suy giảm của cảm giác của đối tượng khi lên đỉnh. Khối lượng xuất tinh trong khi lên đỉnh của đàn ông sẽ thay đổi phụ thuộc vào 2 yếu tố: 1 – khối lượng của tinh trùng có trong tinh hoàn, và 2-  Mức độ kích thích của đối tượng. Thêm nữa, cả đối tượng Kothari vàRutgers  có tổng lượng tinh trùng xuất ra chỉ chênh nhau vài millileter.

Như vậy, lần đầu tiên trong lịch sử, một đối tượng nam giới được nghiên cứu một cách khoa học về việc trải nghiệm đạt cực khoái nhiều lần mà không bị gián đoạn.

Nhận xét khách hàng

“Tôi đã tham gia chương trình cách đây vài tuần trong khi tìm google về cách chữa xuất tinh sớm. Tới sau khi tham gia chương trình tôi mới biết xuất tinh sớm không hẳn là một loại bệnh và có thể cải thiện hoàn toàn. Tập theo hướng dẫn, tôi đã có thể lên đỉnh nhiều lần mà không xuất. Vợ tôi đặc biệt rất thích khi tôi áp dụng kỹ năng cuối trong bài cách để cho cô ấy lên đỉnh nhiều lần và kéo dài khoảnh khắc lên đỉnh 15 phút. Cô ấy không đạt được tới 15 phút lên đỉnh liên tiếp, nhưng có thể kéo dài tới khoảng 30 giây. Trước đây cô ấy lên đỉnh chỉ kéo dài trong vài giây. Cảm ơn chương trình rất nhiều.”

V. Tùng., Nha Trang

“Tôi đã từng thử nhiều loại thuốc và nhiều thứ mang lại tác dụng cũng tốt, nhưng phương pháp có thể giúp tôi cải thiện xuất tinh sớm mãi mãi thì đây là lần đầu tiên.” “Khi tình cờ tìm thấy chương trình ODC điều lo ngại lớn nhất của tôi không phải là số tiền bỏ ra lớn mà là chương trình có thật sự mang lại kết quả không. Tôi thấy mình đã quyết định đúng khi tham gia. Chương trình hướng dẫn lần lượt phương pháp một cách rất dễ hiểu và mỗi ngày chỉ cần một chút thời gian. Đây là phương pháp tốt nhất mà tôi từng biết, hoàn toàn dựa vào năng lực của bản thân để kéo dài thời gian quan hệ. Hiện giờ tôi đã có thể kéo dài tới 25 phút, tức là hơn trước đây tới 15 phút. Cảm ơn rất nhiều. Tôi sẽ tiếp tục tập luyện theo hướng dẫn.”

Q. Cường., Hải Phòng

“Tôi rất cảm ơn vì hiện giờ tôi đã có thể kéo dài thời gian quan hệ với vợ gấp 4 lần trước đây mà không hề gặp khó khăn gì” “Tôi rất cảm ơn vì hiện giờ tôi đã có thể kéo dài thời gian quan hệ với vợ gấp 4 lần trước đây mà không hề gặp khó khăn gì. Giờ chúng tôi có thể có thời gian để thử nhiều tư thế khác mà không cần phải vội vàng như trước đây. Thật ra tôi có thể kéo dài hơn nhưng sẽ rất mệt, vì vậy tôi sẽ làm theo lời khuyên là phải tập thể dục nhiều hơn. Rất cảm ơn chương trình.”

M. Tiền., Bắc Giang

"that tuyet voi, toi that khong ngo ket qua nhu hom nay. truoc day du co gang cach may toi cung chi keo dai duoc vai phut, vay ma hom nay toi da co the keo dai tu 30-45 phut,neu can co the lau hon nua, thu that toi moi cuoi vo, luc dau cung chua tu tin lam nen chi vai phut la da xuat tinh, toi thay that vong lam, nhung khi vao hiep hai, toi da binh tinh lai va ap dung gong co PC va hit tho sau thi thay dat hieu qua ngoai suc tuong tuong, toi co the keo dai thoi gian nhu da noi,toi hanh phuc lam va thay that tu tin.Tuy nhien co nhung luc hoi nong voi, hit tho chua that sau thi hieu qua chua tot lam, va chi khi vao hiep hai thi hieu qua moi nhu y muon, con hiep mot thi bao gio cung nhanh hon. Con dieu nay nua, sau khi xuat tinh duong vat van con cuong cung, toi van co the tiep tuc trong vong khoang vai phut nua thi duong vat moi het trang thai cuong cung do. Xin chuong trinh tiep tuc huong dan va thanh that cam on chuong trinh"

“Ban đầu tôi còn nghi ngờ về phương pháp này, nhưng sau khi thực sự áp dụng tôi đã thực sự thấy kết quả” “Đầu tiên tôi không muốn chi tiền để tham gia ODC bởi vì tôi thấy xấu hổ nếu bị phát hiện. Tuy nhiên thực sự vấn đề này đã kéo dài quá lâu và tôi thực sự không có nhiều lựa chọn. Sau khi tham gia ODC tôi đã thấy mình may mắn khi quyết định tham gia chương trình. Hiện giờ tôi đã kết thúc 30 ngày và đã có thể kiểm soát việc xuất theo ý muốn. ”

M Dũng., Hà Nội